ส่งตำรวจเกษียณฯ

23/9/2020

ธวัชชัย เฟื่องอนันต์


สภ.บางละมุง จัดพิธีมอบโล่ห์ประกาศเกียรติคุณ ผู้ทำประโยชน์ต่อสถานีตำรวจภูธรบางละมุง


เมื่อเวลา 19.30 น. ของวันที่ 22 ก.ย. ที่ผ่านมา ที่ โรงแรมคริสตัล พาเลซ นาเกลือ จ.ชลบุรี พ.ต.อ.พัฒนชัย ภมรพิบูลย์ ผกก.สภ.บางละมุง และนายวิโรจน์  อำนวยยนต์วารี ประธาน กต.ตร.สภ.บางละมุง ได้ร่วมกันจัดพิธีมอบโล่ห์ประกาศเกียรติคุณผู้ทำประโยชน์ต่อสถานีตำรวจภูธรบางละมุง


นอกจากนี้ พ.ต.อ.พัฒนชัย ยังได้ แสดงกตเวทิตา แด่ผู้เกษียณอายุราชการ ได้แก่ .ร.ต.อ.โชติช่วง โชติกำจร , ร.ต.อ.พิทยา สดใส , ร.ต.อ.ชยานนท์ สุโมตยะกูล รองสว. และ.ด.ต.อนันต์ รอดเจริญ ผบ.หมู่งานป้องกันปราบปราม



นอกจากนี้ งานดังกล่าว ยังได้รับการสนับสนุนจาก “กุยช่าย@(แอด)อาม่าพัทยา” ที่มีความสด ใหม่ ให้กับผู้มีเกียรติในงานด้วย


โดย พ.ต.อ.พัฒชัย ภมรพิบูรณ์ ผกก.สภ.บางละมุง ได้เข้ามารับตำแหน่งในวันที่ 13 ธันวาคม2562 ซึ่งในระหว่างที่ดำรงตำแหน่งนั้น ได้ดำเนินการพัฒนาสถานีตำรวจภูธรบางละมุงทั้งพัฒนาในส่วนของอาคารที่ทำการ ให้มีความสะอาดเรียบร้อยและความสะดวกในการให้บริการประชาชน ตามนโยบายของสำนักงานตำรวจแห่งชาติและส่งเสริมการพัฒนาบุคลากร ให้มีระเบียบวินัยพร้อมให้บริการประชาชน ซึ่งได้รับการชื่นชมจากผู้บังคับบัญชาระดับสูง

ทั้งนี้จะเกิดความสำเร็จไม่ได้ หากไม่ได้รับการสนับสนุนจากบุคคลที่ทำประโยชน์ให้กับสถานีตำรวจภูธรบางละมุงในทุกด้าน ทำให้การบริหารงานสามารถขับเคลื่อนไปในทิศทางที่ดี  จำนวน 10 องค์กร  และนอกจากนี้ทางสภ.บางละมุง ยังแสดงกตเวทิตาแด่เกษียณอายุราชการจำนวน 4 ท่าน ได้แก่ 1.ร.ต.อ.โชติช่วง โชติกำจร รองสว. 2.ร.ต.อ.พิทยา สดใส รองสว.3.ร.ต.อ.ชยานนท์ สุโมตยะกูล รองสว.และ4.ด.ต.อนันต์ รอดเจริญ ผบ.หมู่งานป้องกันปราบปราม อีกด้วย

สนใจลงโฆษณา 0924499542 หรืออีเมล์ newsaround.th@gmail.com