ต้อนรับ “บิ๊กยิ้ม”

2/10/2019

อธิบดี บุญชารี


ตร.พัทยา จับยาโชว์ "บิ๊กยิ้ม" ได้ล็อตใหญ่ในรอบ 10 ปี มูลค่ากว่า 100 ล้านบาท


“บิ๊กยิ้ม” รับตำแหน่ง ผบช.ภาค 2 วันแรก ตร.พัทยาโชว์ฟอร์มเฉียบ จับยานรกล็อตใหญ่ ในรอบ 10 ปี มูลค่ากว่า 100 ล้านบาท

 

เวลา 17.30 น.วันที่ 1 ตุลาคม ที่ผ่านมา ที่ สภ.เมืองพัทยา พล.ต.ท.มนตรี ยิ้มแย้ม ผบช.ภาค 2  แถลงข่าวการจับกุมขบวนการค้ายาเสพติดรายใหญ่ในพื้นที่ 4 จังหวัด ประกอบด้วย จ.นนทบุรี, ปทุมธานี, สุพรรณบุรี และ จ.ชลบุรี พร้อมด้วยผู้ต้องหาจำนวน 5 คน  พร้อมด้วยขกลาง เป็นยาบ้าจำนวน 9.9 แสนเม็ด และยาไอซ์ 1 กิโลกรัม นอกจากนี้ยังได้ตรวจยึดทรัพย์สินเป็นรถยนต์จำนวน 3 คัน และรถจักรยานยนต์ 2 คัน รวมมูลค่ากว่า 100 ล้านบาท

 

พล.ต.ท.มนตรี กล่าวว่า สืบเนื่องจากวันที่ 15 ก.ย.ที่ผ่านมา ตำรวจเมืองพัทยา ได้จับกุมนักเสพยา  จึงได้สอบสวนขยายผลจนสามารถจับกุม นายเอ็กซ์ พร้อมของกลางเป็นยาไอซ์ 50 กรัม ได้ในพื้นที่ อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี โดย นายเอ็กซ์ ได้ให้ซัดทอดถึงเครือข่ายยาเสพติดรายใหญ่ในพื้นที่ จ.นนทบุรี กระทั่งทางเจ้าหน้าที่ได้ติดต่อ ล่อซื้อยาไอซ์ 1 กิโลกรัม และยาบ้า 1 หมื่นเม็ด โดยนัดหมายส่งของที่บริเวณหน้าบ้านพักเลขที่ 25/11 ต.บางไผ่ อ.เมืองนนทบุรี ก่อนจะจับกุมตัว นายสุพจน์ นิกระวัฒน์ อายุ 33 ปี, นายศุภณัชกุน คงตาดำ อายุ 35 ปี และ นายเฉลิมพล นกทอง อายุ 45 ปี

 

จากนั้น ได้ขยายผลไปจบกุม นายไทฑูล ปัญญาวัฒนากร อายุ 37 ปี และ น.ส.ชลธิชา หรือเดียร์ เสร็จกิจ อายุ 35 ปี ที่บริเวณหน้าศูนย์โตโยต้า  ต.หน้าไม้ อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี และได้ซัดทอดว่าได้ยามาจาก นายสมศักดิ์ พันธ์ดนตรี ตำรวจจึงตามไปตรวจค้นที่บ้านพักในจ.สุพรรณบุรี แต่ นายสมศักดิ์ไหวตัวทัน หลบหนีไปก่อน จึงได้แต่ของกลาง ที่ฝังดินซุกซ่อนไว้


ตำรวจได้ควบคุมตัวผู้ต้องหา ไปสอบสวนขยายผลเพิ่มเติม ก่อนส่งตัวไปดำเนินคดี ตามกฎหมาย ต่อไป

สนใจลงโฆษณา 0924499542 หรืออีเมล์ newsaround.th@gmail.com