ตามตื้อแฟนสาว

4/9/2019

ณัฐภัทร บุญชารี

รวบหนุ่มทาสยาเสพติด ตามตื้อแฟนสาว ตรวจฉี่เจอสีม่วง เลยถูกควบคุมตัวไปดำเนินคดี

เมื่อเวลา 01.30 น.วันที่ 4 กันยายน 2562 ร.ต.ต.ทองอินทร์ ปัญญานาม รอง สวป.สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุมีคนพยายามจะทุบกระจกเข้าไปในร้านนวด มาลี นวดเพื่อสุขภาพ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุบริเวณด้านหน้าร้านนวดเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวนายมานพ อายุ 39 ปี พร้อมเหล็ก 1 ท่อน โดยมีเจ้าของร้านคือน.ส.ลี (นามสมมุติ) อายุ 52 ปี และเพื่อนบ้านตะโกนโวยวายด่าทอนายมานพ ด้วยความไม่พอใจที่ถูกขู่จะทำร้าย เพราะไม่พอใจที่น.ส.ลี ตีตัวออกห่าง เพราะทนพฤติกรรมของผู้ก่อเหตุไม่ไหว

น.ส.ลี นามสมมุติ พร้อมเพื่อนบ้านเล่าว่าได้รู้จักผู้ก่อเหตุมาประมาณ 1 ปี แต่ผู้ก่อเหตุไม่ทำงาน และมีพฤษติกรรมเสพยาเสพติด ทั้งยังขู่จะทำร้ายทุกคน จึงทนพฤติกรรมไม่ไหวพยายามตีตัวออกห่าง แต่ผู้ก่อเหตุกลับตามมาตื้อถึงที่ร้าน และพยายามจะทุบกระจกเข้ามาหาในร้านเลยต้องโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาระงับเหตุไว้ได้ทันก่อนผู้ก่อเหตุจะบุกเข้าไปในร้าน

เบื้องต้นร.ต.ต.ทองอินทร์ ปัญญานาม รอง สวป. ได้ควบคุมตัวมาตรวจหาสารเสพติดในร่างกาย ก็พบว่ามีปัสสาวะเป็นสีม่วง ก่อนจะส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกระบวนการทางกฎหมายต่อไป


สนใจลงโฆษณา 0924499542 หรืออีเมล์ newsaround.th@gmail.com