ตบตกอาคาร!?!?

13/9/2019

ทีมข่าว กองปราบ

สาวพิการ ร้องกองปราบ ขอรื้อแฟนหนุ่มชาวฝรั่งเศส ทำร้ายร่างกาย  หลัง ตำรวจเมืองพัทยา สรุปเป็นเหตุพลัดตกตึกเอง

เมื่อเวลา 10:00 น. วันที่ 13 กันยายน 2562 นางสาวสุณิสา เชิดสกุล อดีตพีอาร์ไนท์คลับแห่งหนึ่งในเมืองพัทยา พร้อม นางสาวณัฐชยา เชิดสกุล พี่สาว และ ทนายความ เข้าร้องตำรวจกองปราบปราม โดยนำหลักฐานใบแจ้งความ รูปถ่าย เพื่อขอให้รื้อคดีทำร้ายร่างกาย ในพื้นที่ สภ.เมืองพัทยา ซึ่งเคยแจ้งความไว้ก่อนหน้านี้ 3 เดือน แต่กลับไม่มีความคืบหน้า

คดีดังกล่าว สืบเนื่องจากวันเกิดเหตุ วันที่ 16 มิถุนายน 2562 เวลาประมาณ 03.00 น. นางสาวสุนิสา ต้องการไปเก็บเสื้อผ้าที่ห้องพี่สาว แต่ นายคริสเตียน ฟิลลิปส์ ชอง ชาร์ก อดีตแฟนหนุ่มชาวฝรั่งเศส  เข้าใจว่าผู้เสียหายเก็บเสื้อผ้าหนีตามชายอื่น จึงเกิดความหึงหวง และได้ทำร้ายร่างกาย ฉุดกระชาก และบีบคอ ผู้เสียหาย บริเวณริมระเบียง ก่อนพลัดตกลงมาจากชั้น 5 ที่อพาร์ทเม้นแห่งหนึ่ง ส่งผลให้ผู้เสียหายกระดูกสันหลังหัก ขาหัก และลำไส้ฉีกขาด กลายเป็นผู้พิการประเภท 3 ไม่สามารถเคลื่อนไหวได้

ส่วนผู้ก่อเหตุได้เข้าลงบันทึกประจำวัน ที่ สภ.เมืองพัทยา ในวันเกิดเหตุช่วงเช้า เวลาประมาณ 07.29 น. ขณะผู้เสียหายบาดเจ็บ ไม่ได้สติอยู่ภายในห้องไอซียู โดยอดีตแฟนหนุ่มได้แจ้งพนักงานสอบสวนว่า ฝ่ายหญิงพลัดตกลงมาจากระเบียงเอง พร้อมจ่ายเงินช่วยเหลือ จำนวน 6,000 บาท ให้กับมารดาของผู้เสียหาย ที่โรงพยาบาล นอกจากนี้หลังเกิดเหตุพนักงานสอบสวนไม่ได้การสอบปากคำผู้เสียหาย

ด้าน ทนายความ ระบุว่า ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา สรุปว่าเป็นการพลัดตกลงมาเอง โดยไม่ใช่การถูกทำร้าย ทำให้ผู้เสียหายไม่มีสิทธิรับเงินช่วยเหลือ จากกองทุนยุติธรรม จึงขอให้ตำรวจกองปราบ รื้อคดีพิสูจน์ว่า เป็นการทำร้ายร่างกาย และตรวจสอบกลุ่มผู้มีอิทธิพล เนื่องจากคดีไม่มีความคืบหน้าอาจเกี่ยวพันกับกลุ่มผู้มีอิทธิพลในพื้นที่สนใจลงโฆษณา 0924499542 หรืออีเมล์ newsaround.th@gmail.com