ท่องเที่ยวไทย-ญี่ปุ่น

29/10/2019

อธิบดี บุญชารี

เมืองนิฮอนมัตสึ  ญี่ปุ่น - สวนสัตว์เปิดเขาเขียว ชลบุรี ร่วมพิธีลงนามบันทึก ส่งเสริมการท่องเที่ยว และการประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 27 ตุลาคม 2562 นายสุริยา แสงพงค์ รองผู้อำนวยการองค์การสวนสัตว์แห่งประเทศไทย พร้อมด้วยนายอรรถพร ศรีเหรัญ ผู้อำนวยการสวนสัตว์เปิดเขาเขียว และนายมิอุระ คาซึฮิโระ ในฐานะผู้แทนนายกเทศมนตรีเมืองนิฮอนมัตสึ ประเทศญี่ปุ่น ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงส่งเสริมการท่องเที่ยวและประชาสัมพันธ์ โดยมี นายอภิชาติ คงถอด ปลัดอำเภอศรีราชา นายสมศักดิ์ เกตุวัตถา นายกองค์การบริหารส่วนตำบลบางพระ นายสมเจตน์ เกตุวัตถา นายกเทศมนตรีตำบลบางพระ นายขวัญเลิศ พานิชมาท สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร์ เขต 5 และ ผู้มีเกียรติจากภาครัฐและเอกชน ร่วมงาน

ช้างดำน้ำ

ทั้งนี้  เพื่อแสดงเจตนารมณ์ ความร่วมมือด้านการประชาสัมพันธ์ระหว่างเมืองนิฮอนมัตสึและสวนสัตว์เปิดเขาเขียว โดยมุ่งเน้นให้เกิดความร่วมมือในการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ ของทั้งสอง ให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น และจะต่อยอดความร่วมมือ เพื่อขยายการประชาสัมพันธ์ในระดับเมืองนิฮอนมัตสึ และตำบลบางพระ อำเภอศรีราชา สำหรับกลุ่มนักท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นและขยายโอกาสในการร่วมส่งเสริมการท่องเที่ยวของประเทศไทยเพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

สำหรับเมืองนิฮอนมัตสึตั้งอยู่ทางตอนเหนือของจังหวัดฟุกุชิมะ นิฮอนมัตสึเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยธรรมชาติ  และประวัติศาสตร์อันโดดเด่นและประเพณีวัฒนธรรมอันยาวนาน  มีน้ำพุร้อนรวมถึง Dake spa ผลิตภัณฑ์ และอาหารประจำท้องถิ่นมากมาย เช่น สาเกผลไม้ ขนมหวานญี่ปุ่น และกระดาษญี่ปุ่น


สนใจลงโฆษณา 0924499542 หรืออีเมล์ newsaround.th@gmail.com