ทำความสะอาดโรงพัก

23/3/2020

อธิบดี บุญชารี

สภ.เมืองพัทยา เพิ่มมาตรการป้องกันการแพร่นะบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 จัดฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรคแบคทีเรีย โดยรอบสำนักงาน เสริมสร้างความมั่นใจให้กับผู้มาติดต่อราชการ

 ที่ สภ.เมืองพัทยา พ.ต.อ.เขมรินทร์ พิศมัย ผกก.สภ.เมืองพัทยา ได้เพิ่มมาตรการในการป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสโควิด- 19 โดยได้ให้เจ้าหน้าที่ บริษัท Germ Busters ฉีดพ่นฆ่าเชื้อไวรัสและแบคทีเรีย โดยรอบภายในอาคารสภ.เมืองพัทยาทุกชั้น รวมถึง โต๊ะ เก้าอี้ และอุปกรณ์ต่าง ๆที่ผู้มาติดต่อราชการสภ.เมืองพัทยามีการสัมผัสบ่อย ๆ ทั้งนี้เพื่อเป็นการทำความสะอาด สร้างความปลอดภัย และความมั่นใจให้กับประชาชนและนักท่องเที่ยวที่มาติดต่อราชการได้เกิดความมั่นใจถึงความปลอดภัย

    สำหรับน้ำยาทำความสะอาดฆ่าเชื้อจุลินทรีย์ ดังกล่าวเป็นแบบชนิดเข้มข้น ไร้สีไร้กลิ่น ฉีดพ่น โดยไม่ก่อให้เกิดพิษหรือเป็นอันตราย เมื่อสัมผัสกับผิวหนัง ไม่เป็นอันตราย ซึ่งน้ำยา ไม่ทำลายเยื่อบุจมูก ไม่มีไอระเหยที่เป็นอันตราย ปลอดภัยต่อผู้ใช้และย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ โดยมีมาตรฐานรับรอง  พร้อมทั้งนี้สภ.เมืองพัทยา ยังมีมาตราการในการป้องกันเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ นำแอลกอฮอล์คอยเช็ดทำความสะอาด บริเวณราวบันได อุปกรณ์สำนักงานต่าง ๆ  รวมถึงจุดบริการที่ผู้มาติดต่อราชการสัมผัสบ่อย ๆ นอกจากนี้ยังได้มีการจัดตั้งเจลแอลกอฮอล์ล้างมือวางไว้ตามจุดบริการต่าง ๆ บริเวณที่ประชาชนเห็นได้ชัดและใช้ได้อย่างสะดวก

สนใจลงโฆษณา 0924499542 หรืออีเมล์ newsaround.th@gmail.com