ทุบแม่ค้าถนนข้าวสาร

9/8/2019

MAFIA

โจรช็อตไฟฟ้าค้อนทุบชกซ้ำฟันร่วงชิงทรัพย์แม่ค้าย่านข้าวสาร ชิงเงินกว่า4 หมื่นหลบหนี


เมื่อเวลาเที่ยงคืนเศษ ของวันที่ 8 สิงหาคม ที่ผ่านมา  ตำรวจ สน.ชนะสงคราม พบหญิงอายุประมาณ 50 ปี ร่างกายเต็มไปด้วยเลือด เข้ามาแจ้งความ ว่าถูกคนร้ายชิงทรัพย์ ซึ่งเป็นเงิดสดประมาณ 40,000 บาท แล้วหลบหนีไป เหตุเกิดบริเวณลานจอดรถ หน้ากองสลากเก่า ริมถนนราชดำเนิน


หลังรับแจ้ง ตำรวจได้ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นลานจอดรถที่มืด และเปลี่ยว ไม่มีผู้คน บริเวณข้างรถกระบะยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีโก้ สีทอง  พบค้อนขนาดเล็ก กองเลือด และเงินเหรียญ ตกอยู่


นางอัมพรพรรณ แดงอุไร อายุ 54 ปี ผู้เสียหาย เปิดเผยว่า ตนเปิดร้านอาหารย่านถนนข้าวสาร ก่อนเกิดเหตุได้เดินจากถนนข้าวสาร ผ่านหน้าสถานีตำรวจ  เพื่อมุ่งหน้าไปยังลานจอดรถ กองสลากเก่า และเมื่อมาถึง ขณะกำลังจะขึ้นรถ ได้มีคนร้าย เป็นชาย 1 คน อายุประมาณ 40 ปี ผมสั้นเกรียน ใช้เครื่องช็อตไฟฟ้าช็อตที่ตัว ก่อนใช้ค้อนทุบหลัง และชกต่อยตามใบหน้า จากนั้นได้ชิงเอากระเป๋าคาดเอวไป ภายในมีเงินสดประมาณ 40,000 บาท หลังก่อเหตุคนร้ายวิ่งหลบหนีไปทางถนนราชดำเนิน


เบื้องต้น ตำรวจได้เร่งสกัดจับคนร้าย โดยรอบบริเวณที่เกิดเหตุ และประสานฝ่ายสืบส่วนลงพื้นที่ หาตัวคนร้าย ส่วนผู้เสียหาย ได้เข้าพักรักษาตัว ที่โรงพยาบาลใกล้เคียง

สนใจลงโฆษณา 0924499542 หรืออีเมล์ newsaround.th@gmail.com