ตี๋ลาย ซอยก่อไผ่" เสียชีวิตแล้ว

11/9/2019

อธิบดี บุญชารี

คดี ทะเลาะวิวาท ในร้านเหล้าพัทยา ขณะนี้ "ตี๋ลาย โจ๋ซอยก่อไผ่" เสียชีวิตแล้ว ส่วนผู้บาดเจ็บอีกราย อาการยังโคม่า ตำรวจเผย รู้ตัวผู้ก่อเหตุแล้ว อยู่ในระหว่างล่าตัว มาดำเนินคดี

จากกรณีเกิดเหตุยิงกันที่ร้านเหล้า เต็งสี่ พัทยาใต้ เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ทำให้ นายอนุวัฒน์ สุขสำราญ อายุ 37 ปี ฉายา" ตี๋ลาย กอไผ่" ถูกกระสุนเข้าที่ท้อง 1 นัด ขาขวา 1 นัด หลัง 1 นัด และบาดแผลถูกของมีคมที่แขนขวา ศีรษะถูกกระแทกอย่างรุนแรง รายที่สองคือนายฉัตรชัย ศรีเสน อายุ 37 ปี ถูกเข้าเบ้าตาซ้าย 1 นัด พลเมืองดีได้เคลื่อนตัวส่งโรงพยาบาลพัทยาเมโมเรียล ส่วนในที่เกิดเหตุยังพบปลอกกระสุนปืน 8 นัด หัวกระสุน 2 หัว และกองเลือด 2 กองไหลนองพื้น ส่วนตัวผู้ก่อเหตุนั้นได้หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อเวลา 14.00 น. ของวันที่ 11 ก.ย.62 พ.ต.อ.อตินันท์ นุชนารถ ผกก.สภ.เมืองพัทยา เปิดเผยว่า สำหรับคดีนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดพิสูจน์หลักฐาน และชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุและเก็บหลักฐานโดยระเอียดแล้ว ส่วนตัวผู้ก่อเหตุเจ้าหน้าที่พอทราบตัวแล้ว คาดว่าเป็นบุคคลที่เกี่ยวข้องกับทางร้าน อาจจะติดตามจับกุมได้เร็วๆนี้

ด้านที่ รพ.เมโมเรียล พบกลุ่มเพื่อนและญาติพี่น้องจำนวนมากของ นายอนุวัฒน์ สุขสำราญ หรือ" ตี๋ลาย กอไผ่" ผู้ได้รับบาดเจ็บต่างมาเฝ้าอาการด้วยความหดหู่ใจ ซึ่งแพทย์ได้ออกมายืนยันแล้วว่า นายอนุวัฒน์   เสียชีวิตลงแล้วและกำลังส่งศพชันสูจน์ที่สถาบันนิติเวช ส่วนผู้บาดเจ็บอีกราย นายฉัตรชัย ศรีเสน อาการค่อนข้างสาหัสถูกส่งตัวไปรักษาต่อที่ รพ.เมืองชลบุรี

ทั้งนี้ ได้มีการเปิดเผยภาพกล้องหน้ารถยนต์จากผู้เหตุการณ์ ลักษณะผู้ก่อเหตุเป็นชายเสื้อขาว ใช้อาวุธปืนยิงหลายนัด ก่อนหลบหนีเข้าไปในร้านดังกล่าว..

สนใจลงโฆษณา 0924499542 หรืออีเมล์ newsaround.th@gmail.com