ยัดยาหรือเปล่า?

22/11/2019

MAFIA

เมื่อเวลา 13.30 น. นายโสภณ วงศ์สวัสดิ์ โชเฟอร์ขับรถ 10 ล้อ พร้อมด้วยนายวรกร พงศ์พนากุล ทนายความ เดินทางมายังสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เพื่อยื่นหนังสือร้องขอความเป็นธรรม  ต่อพลตำรวจเอกจักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เพื่อขอให้แต่งตั้งคณะกรรมการจากส่วนกลาง ดำเนินการสอบวินัยร้ายแรงเอาผิดเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมและขอให้ส่งยาบ้าของกลางในคดีไปตรวจลายนิ้วมือแฝงหาดีเอ็นเอเพื่อเปรียบเทียบดีเอ็นเอและลายนิ้วมือแฝงกับเจ้าที่ตำรวจชุดจับกุม


-สืบเนื่องจากที่มีการเผยแพร่คลิปการตรวจค้นของเจ้าหน้าที่ตำรวจเมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน 2562 เวลา 03.00 น. ขณะที่นายโสภณ โชเฟอร์ขับรถ 10 ล้อ จากจังหวัดระยองเพื่อไปส่งสินค้าที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี ขณะขับมาถึงจุดตรวจของเจ้าที่ตำรวจภูธรสามร้อยยอด จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ได้ถูกเจ้าที่ตำรวจเรียกขอเข้าทำการตรวจค้นภายในรถบรรทุก 10 ล้อหมายเลขทะเบียน 70-2434 ชุมพร ซึ่งขณะถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจทำการตรวจค้นรถอยู่นั้น นายโสภณระบุได้ถูกหนึ่งในชุดตรวจค้นเรียกให้ลงไปดูไฟท้ายรถ ที่อ้างว่าไม่ติดก่อนที่จะมีเจ้าหน้าที่ขึ้นทำการตรวจค้นอยู่ภายในรถ ก่อนที่จะแจ้งว่าพบยาบ้าตกอยู่บริเวณพื้นรถ ใต้เบาะนั่งคนกลาง ทั้งที่ตนเองยืนยันว่าไม่เคยยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดและหลังจากตรวจปัสสาวะก็ไม่พบก็ไม่พบว่ามีสารเสพติดแต่อย่างใด พร้อมยืนยันตลอดระยะเวลาที่ขับรถบรรทุกไม่เคยยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดการกระทำดังกล่าวถือว่าไม่ชอบมาพากล

จึงอยากให้มีการดำเนินการตรวจสอบข้อเท็จจริงและให้ความเป็นธรรมกับตนเองซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาตนเองไม่ได้กล่าวหาว่าถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจยัดยาบ้าแต่อย่างใด แต่ต้องการพิสูจน์ว่ายาบ้าที่ตกอยู่ในรถเป็นของผู้ใด

-ภายหลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจลงมารับหนังสือร้องเรียนพร้อมจะดำเนินการตามขั้นตอนและให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่าย

สนใจลงโฆษณา 0924499542 หรืออีเมล์ newsaround.th@gmail.com