ยังคาใจ

27/11/2019

ฐากูร คงมิ่ง

ญาติน้องกายผู้ต้องสงสัยฆ่ามารดา ติดต่อเข้ารับศพไปประกอบพิธีทางศาสนา ยอมรับยังมีประเด็นติดใจสงสัย แต่พร้อมยอมรับผลการตรวจพิสูจน์ ยังคงเชื่อว่าน้องกายเป็นเด็กดี และรักมารดามาก
ป้าของน้องกาย ผู้ต้องสงสัยลงมือฆ่ามารดาในบ้านพักแห่งหนึ่งย่านท่าข้าม ไปติดต่อขอรับศพน้องกาย ไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนาที่วัดย่านหลักสี่


ป้าของน้องกาย บอกว่า ส่วนตัวยังติดใจสงสัยข้อเท็จจริงในคดีนี้ แต่เพราะไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ จึงบอกไม่ได้ว่าน้องกายเป็นคนลงมือก่อเหตุจริงหรือไม่ แต่หากถามความรู้สึกส่วนตัว ก็บอกว่าไม่เชื่อ เพราะเคยเลี้ยงดูมาก่อนจนน้องอายุ 14-15 ปี ก่อนที่น้องจะไปอาศัยอยู่กับมารดา ซึ่งหลังจากนั้นก็ไม่ทราบว่าน้องเปลี่ยนพฤติกรรมไปอย่างไรบ้าง แต่ในช่วงที่ตนเลี้ยงดู น้องกายเป็นเด็กดี มีสัมมาคารวะกับผู้ใหญ่ เป็นที่รักใคร่ของทุกคนในครอบครัว

และทราบว่าเมื่อโตขึ้นน้องมีอาการป่วยเป็นโรคซึมเศร้า จากการบอกเล่าในงานศพญาติ ์ก่อนเกิดเหตุ 1 สัปดาห์ ส่วนเรื่องที่มีการตั้งข้อสงสัยปมการลงมือว่า เป็นเพราะติดเกม หรือติดยาเสพติดหรือไม่ เป็นเรื่องในทางคดี ตนเองจะไม่ขอก้าวก่ายในทางคดี ส่วนประเด็นที่น้องหวงแม่ ก็ไม่ขอตอบในรายละเอียด แต่เชื่อว่าความรักที่ลูกมีต่อแม่มีมากอยู่แล้ว เพราะอยู่กันเพียง 2 คน และที่ผ่านมามารดาของน้องก็ดูแลเป็นอย่างดีมาโดยตลอด ส่วนเรื่องที่รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เปิดเผยว่าคดีที่เกิดขึ้นเป็นฝีมือของน้อง ตนยังไม่ปักใจเชื่อ 100% จะขอรอจนกว่าผลการตรวจพิสูจน์ต่างๆ จะออกมายืนยันชัดเจน ซึ่งครอบครัวพร้อมจะยอมรับไม่ว่าผลจะออกมาเป็นอย่างไรก็ตาม


ทั้งนี้ ป้าของน้องกายยังได้ขอห้ามไม่ให้สื่อมวลชนติดตามไปทำข่าว เพราะเป็นเรื่องส่วนตัวและเกรงว่าจะเกิดผลกระทบต่อจิตใจคนในครอบครัว รวมไปถึงหน้าที่การงานด้วย

สนใจลงโฆษณา 0924499542 หรืออีเมล์ newsaround.th@gmail.com