ยิงชู้รัก

13/10/2019

นันทพล ทิพย์ศรี

รวบแล้ว นายดุสิต ดีเจใช้อาวุธปืนยิง กิ๊กสาว เสียชีวิต

                  จากกรณีเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 12 ต.ค.62 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สัตหีบ ได้รับแจ้งพบหญิงสาวสภาพ เปลือยกายบนอนเสียชีวิตที่ บริเวณห้องพัก ภายในซอย สุขุมวิท 19 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จว.ชลบุรี ทราบชื่อภายหลังคือน.ส.สุรีย์  ห้วงศิลา สภาพศพมีร่องรอยถูกอาวุธ ปืนยิงใบหน้าสภาพเปลือยกาย ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รวบรวมพยานหลักฐานจากกล้องวงจรปิด คำให้การของพยานขออนุมัติศาลจังหวัดพัทยา ออกหมายจับ นายดุสิต หรือเฟริส เพียคำเมือง ตามหมายจับของศาลจังหวัดพัทยา ฐาน “ฆ่าผู้อื่นและ,มีอาวุธปืน เครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และพกพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน โดยไม่มีเหตุจำเป็นฯ”

           รุ่งเช้าวันนี้ 13 ต.ค.62 ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ร่วมกันจับกุมตัวนายดุสิต หรือเฟริส เพียคำเมือง พร้อม ของกลางที่ใช้ก่อเหตุ รถยนต์ ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นคัมรี่ สีบรอนซ์เทา หมายเลขทะเบียน ญณ-4747 กทม และอาวุธปืนกึ่งออโตเมติก ขนาด 9 มม. ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ยี่ห้อ TAURUS ,ซองแมกกาซีน จำนวน 1 ซอง,พร้อมเครื่องกระสุนปืนขนาด 9 มม.จำนวน 2 นัด เสื้อผ้าที่ใช้ในการก่อเหตุ จำนวน 1 ชุด ได้ที่ห้องพักโรงแรมแห่งหนึ่งใน อ.สูงเนิน จว.นครราชสีมา ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีต่อไป โดยในช่วงบ่ายจะนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

        เบื้องต้น สอบถามนายดุสิตฯ ทราบว่านายดุสิตฯ และผู้ตายมีความสัมพันธ์ชู้สาวกัน แต่ต่อมานายดุสิตฯ พยายามที่จะออกห่าง จนวันเกิดเหตุจึงได้นัดพูดคุยกันแต่ไม่เข้าใจกัน จนเป็นเหตุให้นายดุสิตฯ บันดาลโทสะใช้อาวุธปืนที่ติดตัวมาด้วยลั่นไกใส่บริเวณใบหน้าของผู้ตาย เสียชีวิตต่อมา หลังก่อเหตุผู้ก่อเหตุได้หลบหนีไปและสำนึกผิดติดต่อขอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

สนใจลงโฆษณา 0924499542 หรืออีเมล์ newsaround.th@gmail.com