ยิงหุ้นส่วนบึงบัว

20/8/2019

MAFIA

กระหน่ำยิงหุ้นส่วนบึงบัว 8 นัดดับริมบึงภายในซอยเพชรเกษม 110


เมื่อเวลา19.00 น. วันที่ 19 สิงหาคม ที่ผ่านมา ร้อยตำรวจเอก ณพสกล ทองแสง  รองสารวัตรสอบสวน สถานีตำรวจนครบาลหนองค้างพลู ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงเสียชีวิต บริเวณริมบึงบัวไม่มีชื่อ ภายในซอยเพชรเกษม 110 แขวงและเขตหนองค้างพลู   จึงไปตรวจสอบ


โดยในที่เกิดเหตุเป็นบ่อบัวที่กำลังปลูก เนื้อที่ประมาณ 17 ไร่ บริเวณหน้าซุ้มไม้ไผ่ พบศพนายสาธิต เขียวขจิต 54ปี อาชีพรับเหมาก่อสร้าง  มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืขนาด 9 มม.บริเวณ                                                                                          ลำตัว รวม 8 นัด กระสุนฝั่งใน

นายเทอดศักดิ์ ถ้วยทองคำ อายุ 54 ปี หนึ่งในหุ้นส่วนบึงบัว เปิดเผยว่า เมื่อ 6 เดือนที่ผ่านมา ได้มีการร่วมกันลงทุน โดยมีหุ้นส่วนทั้งหมด 3 หุ้น คือผู้ตาย ตน และหมวดช้าง ตำรวจเกษียรราชการ โดยวางแผนกันว่า จะพัฒนาพื้นที่ รกร้าง ให้เป็นบึงบัว โดย นำบัวแดง จากจังหวัดอุบลราชธานี มาปลูก เพื่อให้นักท่องเที่ยวเข้ามาถ่ายภาพ และเปิดเป็นร้านอาหาร เมื่อดำเนินงานมาได้ 2 เดือน ผู้ตาย ก็เอาซุ้มไม้ไผ่มาตั้ง และก่อนเกิดเหตุ หมวดช้าง ได้มาพบกับผู้ตาย เพื่อพูดคุยเรื่องธุรกิจ กระทั้งมีปากเสียงกัน หมวดช้างได้เดินกลับไปที่รถ และกลับมาพร้อมกับอาวุธปืน และกระหน่ำยิงใส่ร่างผู้ตาย ก่อนหลบหนีไป


ตำรวจได้สอบปากคำ คนในพื้นที่ ก่อนตามตัวหมวดช้าง มาดำเนินคดี ตามกฎหมาย ต่อไป


สนใจลงโฆษณา 0924499542 หรืออีเมล์ newsaround.th@gmail.com