ยิงโหดสิงหนคร

1/11/2019

จรัส ชูศรี


       เกิดเหตุคนร้ายจ่อยิงหนุ่มวัย40 ปีตายคาที่ริมถนนในชุมชนหัวเขาแดง อ.สิงหนคร จ.สงขลา  ตำรวจพบประวัติเคยถูกจับกุมคดียาเสพติดเพิ่งพ้นโทษออกมา6 เดือน คาดสาเหตุเชื่อมโยงกับคดีเก่าคนร้ายโทรศัพท์นัดออกมาเคลียร์และยิงทิ้ง

     เมื่อเวลา 06.00น.วันนี้(31ต.ค.) ร.ต.อ.นนทวิทย์ ชูแก้ว รองสารวัตรสอบสวน สภ.สิงหนคร จ.สงขลา รับแจ้งเกิดเหตุยิงกันตายบริเวณริมถนนหน้ามัสยิดสุลต่าน ชุมชนหัวเขาแดง หมู่ 1ต.หัวเขาแดง

หลังจากลงพื้นที่ไปตรวจสอบจุดเกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน9 พบศพ นายเลาะ ยองใย อายุ 40 ปี เป็นชาวบ้านในพื้นที่เกิดเหตุ นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่ริมถนนสายเขาแดง-ระโนด โดยสวมกางเกงยีนส์สีดำและเสื้อยืดสีเทา

     จากการชันสูตรศพมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืน 11 มม.เข้าที่ท้ายทอยทะลุหน้าผาก1 นัด และที่กลางหลังทะลุหน้าอก1นัด  ในที่เกิดเหตุพบกระสุนปืนที่ขัดลำกล้องตกอยู่ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน นอกจากนี้ยังพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อซูซูกิ หมายเลขทะเบียน ย-4879 สงขลา ของผู้ตายจอดอยู่ห่างออกไป5 เมตร

จากการสอบสวนพยานแวดล้อมซึ่งเป็นชาวบ้านในละแวกเกิดเหตุบอกว่าในช่วงตี4 ได้ยินเสียงปืนดังขึ้นบริเวณจุดเกิดเหตุ4 นัดกระทั่งมีคนมาพบ นายเลาะ นอนตายอยู่ริมถนนในช่วงเช้า

    และจากการสอบถามพี่สาวซึ่งเดินทางมาดูร่างน้องชายและร้องให้บอกว่าเมื่อช่วงตี3ได้มีคนโทรศัพท์มาหาน้องชาย และน้องชายได้ขับรถออกไปกระทั่งมาถูกยิงเสียชีวิต ส่วนสาเหตุยังไม่ทราบว่ามีเรื่องขัดแย้งกับใคร แต่ก่อนหน้านี้เคยถูกจับกุมในคดียาเสพติดและเพิ่งพ้นโทษออกมาราว6 เดือนและยังไม่มีงานทำเป็นหลักแหล่ง

ด้านตำรวจสันนิฐานสาเหตุน่าจะเชื่อมโยงกับคดีเก่าที่เกี่ยวกับยาเสพติดและคนร้ายได้โทรศัพท์ไปหาผู้ตายให้ออกมาพบและจอดรถพูดคุยกันแต่เคลียร์ปัญหากันไม่ลงตัวจึงถูกคนร้ายยิงตายคาที่และในลักษณะจ่อยิงขณะที่ผู้ตายกำลังหันหลังเพื่อวิ่งหนี โดยตำรวจชุดสืบสวนสภ.สิงหนคร กำลังอยู่ระหว่างการแกะรอยภาพจากกล้องวงจรปิดเพื่อหาเบาะแสของคนร้าย


สนใจลงโฆษณา 0924499542 หรืออีเมล์ newsaround.th@gmail.com