ยิงวัยรุ่นโดยกะเทย

23/9/2019

จรัส ชูศรี

     เจ้าของคลับดังในเมืองหาดใหญ่ไล่ยิงวัยรุ่นที่เข้าไปมีเรื่องกับเด็กในร้าน แต่กระสุนพลาดไปโดนสาวประเภท2 ที่นั่งหาแขกอยู่ริมถนน ได้รับบาดตำรวจตั้ง2ข้อหาพยายามฆ่าและยิงปืนในที่สาธารณะโดยที่ไม่มีเหตุอันควรเร่งด่วน

     เมื่อเวลา 02.30 น.วันนี้(22ก.ย.) พ.ต.ท.นิมมาน นิกูโน สารวัตรสอบสวน สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา รับแจ้งว่าเกิดเหตุยิงกันบนถนนหน้าสถานบันเทิงชื่อ DARK LORD CLUP ซึ่งตั้งอยู่ภายในโรงแรมเอเชี่ยนถนนนิพัทธ์อุทิศ2 ย่านการท่องเที่ยวใจกลางเมืองหาดใหญ่  หลังลงพื้นที่ไปตรวจสอบจุดเกิดเหตุร่วมกับ พ.ต.อ.กิตติชัย สังขถาวร ผกก. พ.ต.ต.เฉลิมพล รุ่งรัตน์ สวป. และตำรวจชุดสืบสวน

  พบว่ามีผู้ถูกยิงได้รับบาดเจ็บ1 คนนั่งอยู่ริมถนน คือ นายปริญญา ติเอียดย่อ อายุ25 ปี สาวประเภทสอง ถูกกระสุนปืนเฉี่ยวเข้าที่หน้าท้อง1 นัด และโชคดีมากเพราะกระสุนไปโดนกระเป๋าสะพายและโทรศัพท์มือถือที่อยู่ในกระเป๋าก่อนจึงไม่ได้โดนตัวเต็มๆ หน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคีหาดใหญ่นำตัวส่งโรงพยาบาลหาดใหญ่

ตรวจสอบบริเวณจุดเกิดเหตุพบปลอกกระสุนปืน9 มม.และหัวกระสุนปืน 9 มม.ตกอยู่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนคนยิงคือ นายโกศล  แสงสุวรรณ อายุ 56 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของสถานบันเทิงแห่งนี้รอมอบตัวกับตำรวจแต่โดยดีพร้อมอาวุธปืน9 มม.ที่ใช้ก่อเหตุ

       แต่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น นายปริญญา ซึ่งเป็นสาวประเภท2 ที่ถูกยิงไม่ได้เป็นคู่กรณีเพียงแต่โดนลูกหลงเท่านั้นเพราะกำลังนั่งหาแขกอยู่บริเวณนั้นพอดี  แต่เหตุการณ์จริงมาจาก นายโกศล ได้ใช้อาวุธปืนออกมายิงใส่วัยรุ่นคนหนึ่งที่เข้าไปมีเรื่องกับเด็กในร้านแต่กระสุนพลาดไปโดน นายปริญญา

    จากการสอบสวน นายโกศล เจ้าของร้านให้การว่าหลังร้านปิดได้มีวัยรุ่นคนหนึ่งเข้าไปมีเรื่องและถีบเด็กในร้าน ตนเห็นท่าไม่ดีจึงใช้อาวุธปืนยิงใส่1 นัดและวัยรุ่นคนนี้ได้วิ่งหนีไปได้ แต่กระสุนปืนกลับไปโดนสาวประเภทสองที่นั่งอยู่บริเวณนั้นพอดี

เบื้องต้นตำรวจได้แจ้งข้อหาดำเนินคดีกับนายโกศล 2 ข้อหาคือพยายามฆ่าและยิงปืนในที่สาธารณะโดยที่ไม่มีเหตุอันควรเร่งด่วน ส่วนปืนที่ใช้ก่อเหตุมีใบอนุญาตถูกต้อง

สนใจลงโฆษณา 0924499542 หรืออีเมล์ newsaround.th@gmail.com